Hoàng Ngọc Diệp – Đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại HCM

Thu mua phế liệu tuấn lộc

Công nhân của bạn phải mất hàng giờ mỗi ngày cho việc dọn dẹp và thu gom phế liệu nhưng lại bị người buôn ép giá nặng nề? Đừng lo, công ty thu mua phế liệu Hoàng Ngọc Diệp sẽ là đơn vị có thể giúp bạn thu gom phế liệu nhanh chóng tại xưởng với giá cao hơn thị trường đến 20%, thanh toán một lần trước khi vận chuyển!

Vì sao nên thu gom phế liệu để bán thay vì bỏ đi?

Trong quá trình thu dọn kho bãi, phế liệu công nghiệp tưởng chừng có số lượng không đáng kể, có thể tháo dỡ nhanh, xử lý gọn nhẹ nhưng thật ra lại chiếm khá nhiều thời gian và còn có thể gây ô nhiễm môi trường nặng nề nếu không có một phương pháp xử lý hay tái sử dụng.

Bên cạnh đó, phế liệu khu công nghiệp là “sản phẩm” được phát sinh trong quá trình sản xuất của công ty. Nếu chúng không được xử lý khoa học mà bị vứt bừa bãi ra ngoài môi trường, xử lý bằng cách chôn lấp, vứt ra sông, biển… sẽ gây nên tình trạng gây ô nhiễm môi trường đất, nước, gây hại cho sinh vật sống trong đó.

Một hậu quả nghiêm trọng của việc vứt bỏ phế liệu công nghiệp chính là gây lãng phí tài nguyên tái sinh đang khan hiếm, nhất là trong tình trạng nguồn cung đang phải nhập khẩu như hiện nay. Theo một thống kê mới nhất của của Bộ TN&MT, trung bình mỗi năm Hà Nội và TPHCM có khoảng 16.000 tấn phế liệu công nghiệp các loại được thải ra. Nhưng chỉ có khoảng 15% trong số đó được tận dụng một cách triệt để. Trong khi đó, những phế liệu khu công nghiệp có thể tái chế và sử dụng lại chiếm khoảng 50% – 70%.

Hơn nữa, việc thu gom phế liệu công nghiệp để bán lại với giá rẻ tuy bạn sẽ thấy trước mắt nó không đáng là bao. Nhưng về lâu dài sẽ là một nguồn tài chính lớn, có ích trong việc mua sắm các trang thiết bị mới cho nhà xưởng.

Với hiểu biết và ý thức của doanh nghiệp về môi trường, đa phần các công ty sẽ chọn những người mua phế liệu tại địa phương để bán lại với giá rẻ, thậm chí còn bị ép giá mà không hề hay biết. Hơn nữa, khi số lượng phế liệu đã lên đến số lượng lớn thì 1 vài cá nhân nhỏ lẻ không thể xử lý nhanh chóng, trả lại cảnh quan cho công ty. Đó là lý do vì sao bạn cần một đội ngũ thu gom phế liệu chuyên nghiệp có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Vì sao nên chọn phế liệu Hoàng Ngọc Diệp?

Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu tại địa phương thông  qua lời giới thiệu của người quen hoặc tìm kiếm trên mạng. Nhưng với một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc thu mua phế liệu thì Hoàng Ngọc Diệp chính là nơi mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn.

Công ty thu mua phế liệu Hoàng Ngọc Diệp giúp có thể giúp doanh nghiệp tháo dỡ nhà xưởng cũ, thu gom phế liệu nhanh chóng tận nơi, hỗ trợ san lấp mặt bằng, trả lại cảnh quang nhanh chóng, sạch sẽ. Đồng thời bạn cũng không sợ bị người buôn ép giá.

Bảng giá phế liệu Hoàng Ngọc Diệp 2019

Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu inox, đồng, sắt nhôm, nhựa… tại Phế Liệu Hoàng Ngọc Diệp.

STT

Tên phế liệu

ĐVT

Giá tiền

1

Đồng đỏ

kg

130.000 -200.000

2

Đồng vàng

kg

70.000 – 120.000

3

Nhôm máy

kg

28.000 – 38.000

4

SẮT ĐẶC

kg

7.000 – 10.000

5

NHỰA ABS

kg

15.000 – 30.000

6

TÔN CŨ

kg

5.000 – 8.000

7

NHỰA PVC

kg

7000 – 15.000

8

BỌC NILON TRẮNG

kg

10.000 – 15.000

9

INOX 304

kg

27.000 – 30.000

10

Giấy carton

kg

4.000 – 6000

Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Hoàng Ngọc Diệp:

 • Ký hợp đồng mua phế liệu ngắn hạn hay dài hạn. Bao tiêu đầu ra số lượng lớn.
 • Cam kết giá thu mua luôn cao hơn thị trường 20% – 30%.
 • Nhận thu mua và tháo dỡ công trình nhà kho, nhà xưởng, sang lấp mặt bằng. Thu mua trọn gói, trả lại hiện trường sạch sẽ.
 • Nhận mua nhiều loại phế liệu đa dạng như: sắt thép, giấy, nhựa, đồng, chì, inox, máy móc cũ…
 • Hỗ trợ thu dọn 24/7
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
 • Thanh toán nhanh một lần trước khi vận chuyển

Hơn nữa, trong quá trình thu mua phế liệu khu công nghiệp khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất cứ chi phí nào.

Bên cạnh đó, Hoàng Ngọc Diệp có thể phục vụ khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau như: Thanh Hóa, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước,  Bình Dương, Đồng Nai, HCM,….

Thông tin liên hệ thu mua phế liệu tận nơi:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ : 337 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chi nhánh HCM : 169 Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Chi nhánh Biên Hòa : 79 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chi nhánh Đồng Nai : Long Thành, Đồng Nai
 • Hotline : 0988 922 622

Với việc chọn một đơn vị thu mua phế liệu giá cao trọn gói. Bạn không phải tốn thêm chi phí thuê thêm một công ty tháo dỡ công trình nào khác. Tránh được việc thuê cùng lúc nhiều đơn vị chồng chéo nhau, không thống nhất cũng như tốn thời gian và công sức đi tìm nhân công.

Có thể nói Hoàng Ngọc Diệp là một giải pháp xử lý phế liệu thông minh, tiết kiệm, mang lại giá trị cho doanh nghiệp, có thể hợp tác dài lâu và góp phần bảo vệ môi trường.