Thịnh Phát thu mua sắt phế liệu Bình Dương giá cao

Doanh nghiệp bạn có quá nhiều phế liệu sắt thép thải ra trong quá trình sản xuất. Nhiệm vụ của bạn là tìm được đối tác thu mua sắt phế liệu Bình Dương giá cao để hợp tác lâu dài. Nếu vậy thì Thịnh Phát chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Lý do vì sao thepkhonggi.info lại giới thiệu Thịnh Phát thì mời bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết hôm nay.

Thịnh Phát đang là cở sở thu mua phế liệu lớn mạnh nhất tại tỉnh Bình Dương. Thành lập từ năm 2008, tính đến nay đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua. Cùng nhiều chi nhánh nằm ở nhiều tỉnh khu vực Đông Nam Bộ như Đồng Nai, TPHCM, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh,…

Những ưu điểm, thế mạnh của Thịnh Phát mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn bao gồm :

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Nhiều chính nhánh có mặt ở tất cả các tỉnh thành Đông Nam Bộ như đã đề cập bên trên.

Thu mua tận nơi, luôn có đội tư bốc xếp, vận chuyển. Có đội dọn dẹp vê sịnh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu sắt cho doanh nghiệp bạn.

Thu mua 24/7, kể các ngày thứ 7, chủ nhật, lễ Tết. Với phương châm làm việc “Vì khách hàng để phát triển”, công ty luôn chú trọng, quan tâm coi khách hàng là lẽ sống của mình.

Giá thu mua cao hơn từ 10 – 20% so với các đơn vị thu mua khác trong tỉnh Bình Dương.

Đặc biệt, luôn có chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Đây cũng chính là điều mà giúp thương hiệu Thịnh Phát luôn đứng số 1 trong lĩnh vực thu mua tại Bình Dương.

thu mua phế liệu thịnh phát
thu mua phế liệu thịnh phát

Thịnh Phát thu mua sắt phế liệu như thế nào?

Sau khi giới thiệu đến bạn đơn vị thu mua phế liệu Bình Dương tốt nhất là Thịnh Phát rồi thì chúng tôi cũng sẽ dành ra thêm một chút thời gian để cung cấp đến bạn bảng báo giá sắt phế liệu của Thịnh Phát.

Theo như thông tin tìm hiểu từ trên website của Thịnh Phát thì công ty chỉ thu mua các loại sắt phế liệu bao gồm :

Sắt đặc : thường là những khung sắt, cây sắt đơn, các loại sắt dạng chữ U, chữ H từ các công trình xây dựng. Loại sắt này thường được thu mua với giá cao nhất trong các loại phế liệu sắt vì chúng là sắt đặc không bị pha trộn tạp chất, có giá trị hơn các loại còn lại

Sắt vụn : Giá sắt vụn thấp hơn sắt đặc một chút do đã được sử dụng. Sắt vụn là phế liệu sắt trong quá trình thi công đã bị phay, tiện ra thành những phế liệu nhỏ, vụn.

Ngoài ra còn có các loại phế liệu sắt như : dây sắt thép, sắt công trình, bã sắt, sắt gỉ sét, bazo sắt,

Tùy vào từng loại mà sẽ có từng giá thu mua khác nhau, nhưng luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Dương của Thịnh Phát.

Trước khi viết bài viết này, chúng tôi cũng đã tham khảo giá sắt phế liệu của các đơn vị thu mua khác trong tỉnh. Và nhận thấy rằng, giá thu mua của Thịnh Phát luôn cao hơn từ 1 đến 2,000 đồng/Kg.

1,000 hay 2,000 đồng bạn sẽ nghĩ không phải là một con số quá lớn. Nhưng thử nghĩ nếu doanh nghiệp bạn thanh lý sắt phế liệu với số lượng trên 500kg trở lên thì con số sẽ không còn là nhỏ nữa.

Làm sao để liên hệ với Thịnh Phát

Thông tin cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là quy trình làm việc của công ty và cung cấp cho bạn thông tin để bạn liên hệ với Thịnh Phát.

Quy trình thu mua phế liệu sắt tại Bình Dương

Bước 1 : Liên hệ qua hotline 0907 824 888 để gửi yêu cầu thu mua đến công ty. Sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn. Thịnh Phát sẽ cho người đến thẩm định và báo giá thu mua.

Bước 2 : Nếu giữa doanh nghiệp bạn và Thịnh Phát đồng ý giá thu mua. Thịnh Phát sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và cử đội thu gom xuống cân phế liệu. Dọn dẹp vệ sinh nơi thu gom sạch sẽ.

Bước 3 : Thanh toán tiền cho doanh nghiệp. Hoa hồng cho người giới thiệu.

Thông tin liên hệ với Thịnh Phát

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại : 0907 824 888 – Mr. Ngọc

Email : vutienngoc.01011987@gmail.com