Mặt bích inox

mặt bích inox

CUNG CẤP MẶT BÍCH INOX GIÁ CẠNH TRANH TẠI HCM

Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mặt bích inox 201, 304, 316 tại hcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm và phụ kiện inox.

Hiện nay chúng tôi là địa chỉ tin cậy và uy tín của các đối tác trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, hóa chất, đóng tàu, xây dựng…

Các tiêu chuẩn mặt bích inox chúng tôi đang cung cấp bao gồm: Tiêu chuẩn BS của Anh, Tiêu chuẩn JIS của Nhật, Tiêu chuẩn ANSI của Mỹ, Tiêu chuẩn DIN của Đức.

Với các áp lực của mặt bích như: 5k, 10k, 16k, 20k

Ngoài những sản phẩm mặt bích inox có sẵn, chúng tôi còn gia công mặt bích theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline 0987 107 316 hoặc email info.thepkhonggi@gmail.com để biết thêm chi tiết.

MỘT SỐ LOẠI MẶT BÍCH THÔNG DỤNG

1. Mặt bích cổ dài (Long Neck Flanges)

Các mặt bích cổ dài được sử dụng khi các đường ống kết nối cần phải uốn cong hoặc đi qua các hướng khác nhau. Do lý do này, và khi mà áp lực cao xảy ra, mặt bích cổ dài để kết nối là rất quan trọng. Chúng nên được lắp để ngăn ngừa thiệt hại.

 

Mặt bích cổ dài (Long Neck Flanges)

2. Mặt bích hàn cổ (Weld-Neck Flange)

Loại mặt bích này được thiết kế để kết nối với một hệ thống đường ống bởi mối hàn. Loại mặt bích này tương đối đắt vì có cổ dài, nhưng được ưa chuộng cho các hệ thống đường ống yêu cầu cần chịu áp lực cao. Cổ, hoặc bộ phận truyền áp lực vào chân đế trung tâm có độ dày viền tại mối hàn, tạo ra độ chiu lực cho mặt bích. Các lỗ khoan của mặt bích phù hợp với lỗ khoan của đường ống, giảm sự chuyển động và mài mòn.

Mặt bích hàn cổ (Weld-Neck Flange)

3. Mặt bích hàn lỗ (Socket Weld Flanges)

Mặt bích hàn lỗ cũng tương tự như mặt bích trượt trong, nhưng lỗ khoan được hợp chuẩn để khớp với đường ống. Đường kính của lỗ khoan bằng với đường kính bên trong của đường ống. Bích được gắn vào đường ống bằng một mối hàn xung quanh mặt bích. Một mối hàn có thể được cần trong các ứng dụng ứng suất cao. Mặt bích hàn này được sử dụng nhiều nhất là trong các hệ thống áp lực cao như hệ thủy lực và đường hơi nước.

Mặt bích hàn lỗ (Socket Weld Flanges)

4. Mặt bích xoay (Lap-joint Flanges)

Mặt bích xoay giống như một mặt bích trượt ‘slip-on flange’, nó có một đầu cuống hay còn gọi là Stub end và một mặt bích. Trên một khớp nối, mặt bích trượt trên đường ống và phần đuôi kết nối nơi đặt miếng đệm. Loại mặt bích này được sử dụng trong các ứng dụng mà phần của hệ thống đường ống cần được tháo dỡ nhanh chóng để kiểm tra hoặc thay thế.

Mặt bích xoay (Lap-joint Flanges)

5. Mặt bích trượt (Slip-On Flange)

Bích được trượt trên đường ống và sau đó hàn bên trong và bên ngoài để tạo ra sức chịu mạnh và ngăn chặn sự rò rỉ. Mặt bích trượt được sử dụng để hàn cổ bởi nhiều người sử dụng vì chi phí thấp hơn và thực tế là cần độ chính xác thấp hơn khi cắt ống dài.

Mặt bích trượt (Slip-On Flange)

6. Mặt bích ren(Theart Flanges)

Mặt bích ren thì tương tự như mặt bích trượt, nhưng ống khoan được tạo ren, do đó cho phép lắp ráp mà không cần hàn. Điều này rõ ràng là giới hạn áp dụng cho các hệ thống ống áp suất tương đối thấp. Mặt bích có thể được hàn xung quanh khớp sau khi lắp ráp, nhưng điều này không được coi là một phương pháp hiệu quả cho nhiều hệ thống.

Mặt bích ren(Theart Flanges)

7. Mặt bích mù (Blind Flanges)

Hay còn gọi là mặt bích đặc. Đây là một mặt bích mà chỉ khoan lỗ xung quanh đường viền của mặt bích và được sử dụng để bịt một hệ thống đường ống bằng các bu lông. Mặt bích mù cho phép tiếp cận dễ dàng vào hệ thống đường ống cho mục đích kiểm tra.

Mặt bích mù (Blind Flanges)

8. Mặt bích mắt kính (Spectacle Flanges)

Là loại mặt bích gồm 2 phần khác nhau. Một mặt bích rỗng cho lưu chất đi qua và một mặt bích mù để chặn đường ống. Loại mặt bích này có thể được sử dụng để đóng mở thay cho một phần van, nhưng khác với van được kết nối cứng, còn mặt bích kính có thể tháo lắp được.

Mặt bích mắt kính (Spectacle Flanges)

>>> Xem thêm van công nghiệp