Gia công đột dập

gia công đột dập

GIA CÔNG ĐỘT DẬP LÀ GÌ

Gia công đột dập là phương pháp gia công dùng lực để làm biến dạng loại phôi theo những yêu cầu khác nhau của người kỹ thuật dựa trên các bộ khuôn có sẵn trên bàn máy. Tuy là việc gia công có máy móc hỗ trợ nhưng để đạt được độ chính xác về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó.

Hình: Máy dột dập kim loại CNC

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG ĐỘT DẬP UY TÍN TẠI HCM

Nhờ hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật trình độ cao nên các sản phẩm gia công đột dâp CNC tại thepkhonggi.info đảm bảo được độ chính xác  và tính thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều loại máy đột dập lớn nhỏ khác nhau chúng tôi nhận gia công đa dạng các sản phẩm đột dập như gia công dập lỗ vuông, lỗ tròn tấm kim loại, gia công dập tấm chống trượt với nhiều hoa văn khác nhau.

Công ty chúng tôi nhận gia công đột dập CNC, đột lỗ, dập gân tấm kim loại như sắt thép inox theo yêu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0987 107 316 để đặt hàng theo yêu cầu và gởi bảng vẽ chi tiết cho chúng tôi qua mail: info.thepkhonggi@gmail.com.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG ĐỘT DẬP

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong máy đột dập CNC, vì thế máy đột dập được điều khiển thông qua phần mềm điều khiển tự động, giúp người lập trình dễ dàng vận hành.

Các thông số trong quá trình vận hành máy đột dập CNC được hiển thị chi tiết trên màn hình điện tử. Vì thế, ngay khi có sai lệch về kích thước hoặc lỗi phát sinh kỹ sư vận hành có thể điều chỉnh kịp thời.

Đột dập CNC là loại máy đột dập liên hoàn, di chuyển chính xác, tốc độ nhanh, giúp giảm thời gian gia công.

Nhờ máy đột dập CNC, quá trình gia công cơ khí đạt độ chính xác cao, ít gây biến dạng cho thành phẩm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG ĐỘT DẬP

tấm inox đột lỗ

gia công dập gân

gia công đột lỗ

tấm inox dập gân

>>> Xem thêm gia công chấn bẻ