Gia công chấn bẻ

gia công chấn bẻ

GIA CÔNG CHẤN BẺ LÀ GÌ?

Gia công chấn bẻ kim loại là phương pháp người kỹ thuật đã dựa vào phôi mẫu có sẵn để tạo ra những cấu tạo hay hình dạng thành phẩm theo yêu cầu.

ƯU ĐIỂM CỦA GIA CÔNG CHẤN BẺ

Gia công chấn dập CNC thường được thực hiện bởi những máy chấn công nghiệp có công suất cao. Nhờ vào hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Một số loại máy chấn chất lượng phải kể đến như: Amada (Nhật), Trump (Đức), Bystronic (Thụy Sĩ),…

máy chấn cnc

Hình: Máy chấn CNC

Nhờ cơ chế vận hành tự động nên người kỹ sư vận hành máy chỉ cần đưa phôi kim loại như thép tấm, sắt tấm, inox tấm vào máy chấn theo các góc, điểm đã được xẻ rãnh, sau đó thực hiện quá trình chấn kim loại tạo nên sản phẩm định hình theo ý muốn.

Các loại máy chấn dập thường có độ ổn định lớn, với khả năng chấn dập chính xác. Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn, nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công, tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể đặt gia công chấn bẻ theo từng loại vật liệu và yêu cầu khác nhau mà không phải phụ thuộc vào các quy cách và kích thước nhà máy cung cấp sẵn.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG CHẤN BẺ CNC UY TÍN TẠI HCM

Tại thepkhonggi.info chúng tôi có xưởng gia công cơ khí với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp gia công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi đảm bảo giá gia công cạnh tranh và giao hàng đúng tiến độ..

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0987 107 316 để đặt hàng theo yêu cầu và gởi bảng vẽ chi tiết yêu cầu báo giá cho chúng tôi qua mail: info.thepkhonggi@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÀNH PHẨM BẰNG PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CHẤN BẺ

gia công chấn cnc

gia công chấn máng xối

gia công chấn inox

gia công chấn tôn

gia công chấn sắt thép

>> Xem thêm phương pháp gia công cắt laser