Gia công cắt plasma

cắt plasma

CẮT PLASMA LÀ GÌ?

Máy cắt Plasma CNC là loại máy cắt sử dụng nguyên lý hoạt động của khí Plasma để cắt các vật liệu bằng kim loại như sắt, thép, inox…Bằng cách tận dụng nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động nhanh của dòng khí đi ra từ miệng của đầu cắt Plasma để làm đứt các vật liệu bằng kim loại. Khí thường được sử dụng trong quá trình cắt Plasma thường là không khí, khí oxi hoặc ni tơ.

GIA CÔNG CẮT PLASMA UY TÍN TẠI HCM?

Dịch vụ gia công cắt kim loại như sắt, thép, inox theo yêu cầu bằng máy CNC Plasma tại Hồ Chí Minh, Bình Dương với độ chính xác cao, thời gian gia công nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ. Đối với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng cắt mẫu miễn phí cho khách hàng.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CẮT PLASMA

Ưu điểm: Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt được hầu hết các kim loại, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt không bị cứng và có thể gia công bằng máy phay.

Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia Plasma là đường cắt bị nghiêng từ 0 tới 10 độ từ trên xuống.

Tại thepkhonggi.info, các máy cắt đều là loại tiên tiến và hiện đại nhất. Các máy cắt Plasma có thể cắt sắt, thép, inox có độ dày lên tới 75mm.

Quý khách hàng có nhu cầu cắt gia công có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0987 107 316 để biết thêm chi tiết. Hoặc có thể gửi bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu báo giá qua Email info.thepkhonggi@gmail.com. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÀNH PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ CẮT PLASMA

cắt plasma mặt bích

cắt plasma tấm tròn

Cắt plasma giá rẻ

>>> Xem thêm gia công đột dập