Bu lông đai ốc

bu lông đai ốc

BU LÔNG ĐAI ỐC HÀNG CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI HCM

Bu lông, đai ốc, con tán là những phụ kiện cơ khí không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, lắp ráp, các lĩnh vực công nghiệp hóa dầu, công nghệ thực phẩm, hóa chất….

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp bao gồm: bu lông móng, bu lông liên kết, bu lông hóa chất, bu lông nở, bu lông lục giác ngoài, bu lông lục giác trong….có cấp bền từ 4.8 đến 12.9. có khả năng chống ăn mòn, chịu lực tốt được sản xuất từ inox 201, 304, 310s, 316… 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo số hotline 0987 107 316 hoặc gửi yêu cầu báo giá tới email info.thepkhonggi@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi quý khách hàng trong thời gian sớm nhất

PHÂN LOẠI MỘT SỐ LOẠI BU LÔNG THÔNG DỤNG

1. Bu lông đầu tròn cổ vuông

Bu lông đàu tròn cổ vuông có thân hình trụ tròn được tiện ren, đầu mũ tròn bên dưới mũ có dạng hình vuông để cố định bu lông không bị xoay. bu lông đầu tròn cổ vuông được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hoá chất, ngành cơ khí ô tô, đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp…

Bu lông đầu tròn cổ vuông

2. Bu lông liền long đền

Là một trong những sản phẩm chứa ren. Các sản phẩm này có bu lông và long đền không tách rời riêng biệt mà thương kết hợp với nhau tạo nên một hệ ren có vai trò đảm bảo an toàn cho sản phẩm cơ khí, hỗ trợ hoạt động thi công xây dựng và rất nhiều lĩnh vực khác của đời sống

Bu lông liền long đền

3. Bu lông lục giác chìm đầu tròn

Bu lông lục giác chìm được chia thành rất nhiều loại trong đó có bu lông lục giác chìm đầu trụ hay còn gọi là bu lông là đầu tròn, bên trong hình tròn đấy người ta khoét sâu một hình lục giác, nó có tác dụng là để tháo gỡ bu lông. Loại bu lông này thường được sử dụng trong các chi tiết máy móc.

bu lông lục giác chìm đầu trụ

4. Bu lông lục giác ngoài ren lửng

Bulong lục giác ngoài là loại mà chúng ta thường xuyên bắt gặp ở bất cứ đâu trong đời sống hằng ngày. Đặc điểm nhận dạng của chúng là trên đầu không phải hình tròn như bulong lục giác chìm mà chúng được tạo hình lục giác đều. Và được dùng cà lê để tháo những loại bulong này. Phần thân của bu lông thân hình trụ tròn được tiện ren một phần.

bu lông lục giác ngoài ren lửng

5. Bu lông lục giác ngoài ren suốt

Bu lông lục giác ngoài ren suốt có thân hình trụ tròn được tiện ren toàn bộ, đầu mũ có dạng hình lục giác.

bu lông lục giác ngoài ren suốt

6. Bu lông mắt

Bu lông mắt là loại bu lông trên đầu được cấu tạo một vòng tròn và đúc liền với thân. Vòng tròn trên đầu đó được khoét lỗ ở giữa dùng để neo cột dây hoặc móc nối với các vật dụng khác.

Phần thân bu lông được tiện ren, thông thường là tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn ren được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thân bu lông mắt cũng có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy vào chiều dài thân bu lông và nhu cầu sử dụng của từng công trình khác nhau.

bu lông mắt

7. Bu lông nở

Bu lông nở hay còn gọi là tắc kê nở. Nó là loại bu lông được thiết kế đặc biệt, có cường độ chịu tải tốt, có bộ phận giãn nở (áo nở) có công dụng là khi đóng đinh xuống thì phần áo nở sẽ nở ra và bám chặt vào thành bê tông.

bu lông nở

8. Bu lông tai hồng

Bu lông tai hồng hay còn gọi là bu lông tai chuồn hoặc bu lông tai bèo. Nó được dùng để siết chặt các chi tiết lại với nhau.

Bu lông tai hồng gồm hai phần: đầu bu lông dạng tai có thể dùng tay hoặc dụng cụ chuyên dùng để vặn bu lông, phần thân bu lông có thể sử dụng ren lửng hoặc ren suốt tùy vào yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên thông thường thì thân của bu lông inox tai hồng (tai chuồn) sẽ sử dụng thân dưới dạng ren suốt.

bu lông tai hồng

>>> Xem thêm khớp nối ống