Dịch vụ gia công inox giá rẻ ở bình dương

Dịch vụ gia công inox giá rẻ ở bình dương

Gia công inox từ lâu đã trở thành dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi nhiều công ty gia công cơ khí trên toàn quốc.

dịch vụ gia công inox

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây  là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420.

Gia công cắt gọt inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Dịch vụ gia công inox uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương công ty inox Quốc Tế Tứ Minh

Quốc Tế Tứ Minh là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp, trường học, lu quay gà, vịt , cầu inox khổ lớn; chảo, bồn, máy rửa keo ngành nhựa,…

Quá trình gia công inox tại công ty Quốc Tế Tứ Minh được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn , bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.

Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể mang các sản phẩm inox chất lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ gia công inox

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY INOX TỨ MINH

Đc 39 Đại Lộ Bình Dương, Khu 7, P.Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mail: sales@quoctetuminh.com
Hotline 0902898641

Tư Vấn trực tuyến